Cổng thanh toán hóa đơn tiền điện, nước an toàn, thân thiện

Website: thanhtoanhoadon.vn ra đời có thương hiệu PayWay là một sản phẩm của Banknetvn và Eway Corp sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/12/2012. Cổng thanh toán trực tuyến như thanh toan hoa don tien dien, nước, cáp, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại,…

 

thanh toan hoa don tien dien

 

 

Luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển uy tín và lâu dài, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, bạn sẽ không còn lo lắng khi đến hạn thanh toán tiền nước, tiền điện... PayWay không ngừng mở rộng mạng lưới, hợp tác song phương đa phương với nhiều đối tác lớn trong nước.

Với giao diện website thân thiện người dùng, theo tiêu chí đơn giản hóa các quy trình sao cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ ngay từ lần đầu tiên và có tài khoản ngân hàng của một trong số các ngân hàng đối tác của banknetvn. Bên cạnh đó đảm bảo an toàn, nhanh chóng nhằm đem lại sự yên tâm cho khách hàng, PayWay sử dụng giải pháp bảo mật tiên tiến nhất, mọi thông tin khách hàng và thông tin giao dịch đều được mã hóa và lưu giữ an toàn.

 

thanh toan hoa don tien nuoc

 

PayWay cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ được cập nhật chính xác, kịp thời; bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, với phương châm mang tới sự hài lòng cho khách hàng, PayWay thường xuyên sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết tạo thêm sự gắn kết lâu dài và thân thiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Website: https://thanhtoanhoadon.vn hoặc Hotline: 08 3937 5678 - 0919 89 19 09

 

Đăng nhập

ĐĂNG NHẬP